Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Khám phá những dự án kinh doanh hấp dẫn

Sau chặng đường hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty cổ phần đầu tư và bán lẻ BT đã trở thành một mô hình công ty cổ phần đa lĩnh vực với nhiều dự án kinh doanh đầy hấp dẫn.

Nhằm đem lại cho người tiêu dùng những thuận lợi trong việc trải nghiệm và sử dụng hàng hóa, ứng dụng Dogo ra đời trở thành một ứng dụng mua sắm độc đáo, hiệu quả, tiết kiệm trên điện thoại thông minh do Công ty cổ phần TMĐT Dogo Việt Nam – thành viên của BTGroup mang tới cho thị trường bán lẻ. Dogo là công cụ điện tử giúp Dogo phân phối hàng vạn sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng thông qua mạng lưới thành viên bán hàng gần 10.000 người trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Dogo là công cụ giúp nhà sản xuất giới thiệu hàng đến địa phương, nông thôn, giúp người tiêu dùng được tiếp cận và đặt những sản phẩm đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và cam kết kết về chất lượng từ nhà sản xuất 

Dogo là ứng dụng được hoạt động trên nền tảng website mua sắm trực tuyến http://do4go.vn. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng Dogo qua Google Play hoặc Apple Store. Thuận tiện, nhanh chóng, dung lượng thấp, trải nghiệm mượt mà.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.